exp slot กับ 8 ครีมทาผิวผู้ชาย ใช้แล้วผิวดีจนอยากสัมผัส

เว็บพนันออนไลน์ exp slot มาแนะนำ 8 ครีมทาผิว สำหรับผู้ชาย ใช้ดีจนสาว ๆ อยากเข้ามาใกล้ จริงหรือไม่ไปลองกัน

เว็บไซต์ exp slot ขอแนะนำ 8 ครีมทาผิว สำหรับผู้ชาย ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีผู้ชายส่วนใหญ่ เริ่มหันมาใส่ใจ และดูแลตัวเองกันมากขึ้น นอกจากเรื่องของการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และรูปร่างที่ดีแล้วนั้น หลายคนยังให้ความสำคัญกับสุขภาพผิว ที่ไม่แพ้กับผู้หญิงเลยด้วย

exp slot ขอแนะนำ 8 ครีมทาผิว สำหรับผู้ชาย

วันนี้ เว็บพนันออนไลน์ exp slot จะขอมาแนะนำ 8 ครีมทาผิวสำหรับผู้ชาย ใช้แล้วดีจนสาว ๆ ต้องขอสัมผัส เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ จะชอบเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายกลางแจ้ง อาจละเลยในเรื่องของการดูแลผิว เราจึงได้รวบรวมไอเท็มดี ๆ สำหรับผู้ชายมาฝาก เพื่อเอาไว้ดูแลผิวกายของท่าน เรามีตัวเลือกดี ๆ มาฝากหนุ่ม ๆ เพียบ มาดูสิว่าจะมีครีมทาผิว สำหรับผู้ชายตัวไหน ที่กำลังเป็นที่นิยมกันบ้าง

1. ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA MEN Whitening Cell Repair & Protect for Men

และนี่ก็เป็นไอเท็มตัวแรก ที่เราอยากจะมาแนะนำ นั่นก็คือ โลชั่นบำรุงผิว สำหรับผู้ชายตัวนี้ มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับสภาพผิว จากที่หมองคล้ำ ให้ดูขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง

รวมถึงเป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้กับผิวได้ดีมากที่สุด พร้อมลดจุดด่างดำในคราวเดียว แถมซึมซับสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเผชิญแดดแรง ๆ ไปเลย ด้วยราคา ที่สามารถจับต้องได้ จำหน่ายอยู่ที่ 189 บาท

exp slot ผลิตภัณฑ์ของ NIVEA MEN Whitening Cell Repair & Protect for Men
ผลิตภัณฑ์ของ Vaseline Men Body Whitening + Cooling Lotion

2. ผลิตภัณฑ์ของ Vaseline Men Body Whitening + Cooling Lotion

สำหรับไอเท็มตัวที่สอง นั่นก็คือ โลชั่นทาผิว ที่ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่ยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว และยังมีส่วนผสมของเมนทอล ให้คุณรู้สึกเย็นสดชื่น สบายผิวทุกครั้งหลังทาทันที พร้อมช่วยปกป้องผิว จากการถูกแสงแดดทำร้าย และฟื้นบำรุงให้ขาวกระจ่างใสขึ้นทันที ในส่วนของเนื้อโลชั่น สามารถซึมซาบได้เร็ว จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ราคาประมาณขวดละ 200 บาท

exp slot ผลิตภัณฑ์ของ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

3. ผลิตภัณฑ์ของ Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

สำหรับหนุ่ม ๆ ท่านใด ที่มีสภาพผิวแห้งมาก จนลอกเป็นขุย บอกเลยว่าโลชั่นขวดนี้ เหมาะกับสภาพผิวที่แห้ง ของคุณมากเลยล่ะ เนื่องจากเต็มไปด้วยส่วนผสมของ กลุ่มวิตามินนานาชนิด ทั้งวิตามินซี วิตามินอี และวิตามินบี 5 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Hydralucence ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความชุ่มชื้น ที่ยาวนาน ราคาประมาณ 230 บาท

4. ผลิตภัณฑ์ของ GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

ส่วนไอเท็มตัวนี้ เป็นโลชั่นบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของสารสกัด ที่มาจากมะนาว จึงช่วยลดจุดด่างดำได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมปรับสภาพผิว ให้ดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวา และเติมความชุ่มชื้น ให้กับผิวได้ในคราวเดียวกัน แถมซึมซับได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะแน่นอน ในราคาขวดละ 199 บาท

ผลิตภัณฑ์ของ GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

5. ผลิตภัณฑ์ของ CeraVe Moisturizing Lotion

สำหรับหนุ่ม ๆ ท่านใด ที่มีสุขภาพผิวแห้ง หรือท่านใดที่กำลังมองหาครีมทาผิวอยู่ละก็ เราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ในส่วนของเนื้อครีม ยังเป็นสูตรบางเบาอีกด้วย และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และน้ำมันใด ๆ เลย จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะกับคนผิวแห้ง ราคาเริ่มต้นที่ 260 – 690 บาท

exp slot ผลิตภัณฑ์ของ CeraVe Moisturizing Lotion
ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin pH5 Lotion

6. ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin pH5 Lotion

เรามาต่อกันที่ ครีมบำรุงผิวกายเนื้อโลชั่นสูตรเข้มข้น ที่สามารถซึมซาบ เข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน และฟื้นบำรุงให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย กลับมาแข็งแรงอีกครั้งด้วย ในส่วนของเนื้อโลชั่นนั้น มีความเข้มข้นสูง แต่เกลี่ยบนผิวได้อย่างง่ายดาย และมีส่วนผสมของน้ำหอมจาง ๆ กลิ่นไม่ฉุนเลยด้วย ราคาขวดละ 470 บาท

exp slot ผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Hydrating Body Lotion

7. ผลิตภัณฑ์ของ Oriental Princess for MEN Ultra Fresh Hydrating Body Lotion

ครีมทาผิวรองสุดท้าย นั่นก็คือ ครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ชายแบบ 2 in 1 นั่นเอง ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า จากการเผชิญมลภาวะต่าง ๆ ในแต่ละวัน อีกทั้งยังมีวิตามินซีที่สูงกว่า 100 เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความหอมสดชื่น ที่ติดทนนานตลอดวันอีกด้วยน๊า ในราคาขวดละ 295 บาท

8. ผลิตภัณฑ์ของ Smooth E Skin Therapie

สำหรับไอเท็มตัวสุดท้าย ท้ายสุดนั้น ถือเป็นครีมทาผิวอีกตัวหนึ่ง ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะผิวแห้งมาก ผิวแห้งคัน หรือผิวแห้งเป็นขุยผงก็เอาอยู่ เพราะเป็นครีมสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ริ้วรอย รอยแตกลาย และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งยังปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่มีผิวแห้งกร้าน บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องมีติดบ้าน ราคาอยู่ที่ขวดละ 390 บาท

ผลิตภัณฑ์ของ Smooth E Skin Therapie

ทั้งหมดนี้ ก็คือ ครีมทาผิวผู้ชายทั้ง 8 ตัว ที่เรา exp slot ได้นำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือการเจอมลภาวะ ในระหว่างวันได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงแข่ง กีฬาฟุตบอล หรือกีฬากลางแจ้งอื่น ๆ หวังว่าไอเท็มครีมทาผิว จะช่วยให้หนุ่ม ๆ มีผิวพรรณที่สุขภาพดี และน่าสัมผัสกันนะคะ ว่าแล้วหากท่านกำลังเล็งตัวไหนไว้ ก็ลองหามาใช้กันได้เลย หากท่านสนสาระดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตามได้ทาง queenclub ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา ได้เลยทันที

เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก